ในขณะนี้ได้มีภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy Note 8 หลุดออกมา ซึ่งคาดว่า Galaxy Note 8 จะมีลักษณะตัวเครื่องตามภาพที่หลุดออกมาแบบนี้จริง ทั้งยังมีการเปิดเผยถึงตำแหน่งการจัดวางของกล้องคู่ด้านหลังและเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้วยเช่นกัน
จากภาพที่หลุดออกมาของ Galaxy Note 8 นี้แสดงให้เห็นถึงตำแหน่งการจัดวางของเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ยังคงอยู่ที่ด้านหลังเช่นเดิมโดยอยู่ทางฝั่งซ้ายสุดที่มีไฟแฟลช LED เซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจอยู่ตรงกลาง และมีกล้องคู่ด้านหลังที่อยู่ทางขวาสุด
โดยสเปคของ Samsung Galaxy Note 8 จะมีหน้าจอขนาด 6.3 นิ้ว แบบ AMOLED ใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 835 หรือ Exynos 8895 ขนาด RAM 6 GB กล้องคู่ความละเอียด 12+12 ล้านพิกเซล และแบตเตอรี่ความจุ 3,300 mAh
หน้าปัดสี่เหลี่ยมจตุรัส
- พื้นที่แสดงผล - ตร.มม.
- ความละเอียด 480 x 480 พิกเซล
+ + + + +
กล้องหน้า undefined
undefined
Wear OS 5
RAM 2GB
ROM 32GB
590mAh นานสุด 5 วัน
Galaxy Watch Ultra สมาร์ทโฟน หน้าจอ หน้าปัดสี่เหลี่ยมจตุรัส
- พื้นที่แสดงผล - ตร.มม.
- ความละเอียด 480 x 480 พิกเซล undefined ราคา 23900 บาท
จอแสดงผล | หน้าปัดสี่เหลี่ยมจตุรัส - พื้นที่แสดงผล - ตร.มม. - ความละเอียด 480 x 480 พิกเซล |
---|---|
ตัวเรือน | ไททาเนียม, เซรามิก |
สายนาฬิกา | Sport Band |
ระบบปฏิบัติการ | Wear OS 5 |
หน่วยความจำ | RAM 2GB ROM 32GB |
แบตเตอรี่ | 590mAh นานสุด 5 วัน |
คุณสมบัติพิเศษ | การแจ้งเตือน, ตอบกลับข้อความ, รับสายโทรศัพท์, เข็มทิศ, ลำโพง, ไมโครโฟน, ช่วยเหลือฉุกเฉิน, โทรฉุกเฉิน, ออกกำลังกาย, นับรอบเดือน, ควบคุมเพลง, มี GPS, การชำระเงิน, แปลภาษา, ให้คำแนะนำการวิ่ง, ค่าออกซิเจนในเลือด, ติดตามความเครียด, ดูปฏิทินนัดหมาย, แนะนำการออกกำลัง, ตอบข้อความเสียงได้, กล้องถ่ายรูป |