หูฟัง Earbuds (Earbuds) | วันที่ : 4 เมษายน 2568
Audio-Technica ได้เปิดตัวหูฟังไร้สาย (TWS) รุ่น ATH-CKS50TW2 ในสหรัฐอเมริกาเมื่อต้นปีที่ผ่านมา และล่าสุดได้เปิดตัวรุ่นพิเศษที่มาพร้อมการออกแบบใหม่ทั้งหมด 4 แบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Star Wars ก่อนงาน Star Wars Celebration 2025 ที่จะจัดขึ้นในประเทศญี่ปุ่น โดยหูฟังรุ่นพิเศษนี้มาพร้อมกับสีสันใหม่ ลวดลายและบรรจุภัณฑ์ธีม Star Wars รวมถึงฟีเจอร์ต่างๆ ที่เทียบเท่ากับรุ่นมาตรฐาน โดยเคลมว่ามีอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 25 ชั่วโมง และเคสรองรับการชาร์จไร้สาย ทั้งนี้ งาน Star Wars Celebration ที่ญี่ปุ่นจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 ถึง 20 เมษายนนี้
หูฟังไร้สาย Audio-Technica ATH-CKS50TW2 Star Wars Limited Edition
Audio-Technica ATH-CKS50TW2 Star Wars Limited Edition นี้ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวละคร 4 ตัว ได้แก่ The Mandalorian, Grogu, Darth Vader และ R2-D2
บรรจุภัณฑ์ของหูฟัง Audio-Technica ATH-CKS50TW2 Star Wars Limited Edition ทั้งสี่รุ่นมีภาพตัวละครของแต่ละรุ่นติดอยู่บนเคส นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเอฟเฟกต์เสียงเฉพาะตัวละครสำหรับการแจ้งเตือนและการทำงานบางอย่าง Darth Vader มีเสียง Lightsaber และเสียงหายใจอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวละคร Mandalorian มีเสียงปืนไรเฟิลซุ่มยิง เสียงเจ็ตแพ็ค ในขณะ R2-D2 มีเสียงบี๊บและเสียงหวีดที่แสดงอารมณ์ของตัวละคร Grogu มีเสียงหัวเราะและเสียงร้องไห้
ฟีเจอร์หลักและสเปคของ Audio-Technica ATH-CKS50TW2
หูฟังไร้สาย Audio-Technica ATH-CKS50TW2 มาพร้อมไดรเวอร์ไดนามิกขนาด 9 มม. และไมโครโฟน MEMS รอบทิศทาง รองรับการตัดเสียงรบกวนแบบไฮบริดและฟีเจอร์ควบคุมบรรยากาศ เช่น โหมด hear-through และ talk-through หูฟังมีมาตรฐาน IP55 สำหรับการกันน้ำกันฝุ่น รองรับ Bluetooth 5.3
หูฟังมาพร้อมเทคโนโลยี Magnetic Switch ซึ่งจะปิดหูฟังเมื่อเชื่อมต่อกันผ่านแม่เหล็กในตัว ช่วยประหยัดพลังงานโดยไม่ต้องใช้เคสชาร์จ สามารถใช้งานร่วมกับแอปฯ Audio-Technica Connect ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ปรับแต่ง EQ และการตั้งค่าอื่นๆ เช่น ฟังก์ชันของปุ่มบนหูฟังแต่ละข้าง เมื่อใช้ร่วมกับเคส หูฟัง Audio-Technica ATH-CKS50TW2 เคลมว่าใช้งานได้นานถึง 65 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ในขณะที่หูฟังอย่างเดียวสามารถใช้งานได้นานถึง 25 ชั่วโมง เคสชาร์จรองรับ USB Type-C และการชาร์จไร้สาย
ราคาและการวางจำหน่ายของ Audio-Technica ATH-CKS50TW2 Star Wars Limited Edition
Audio-Technica ATH-CKS50TW2 Star Wars Limited Edition มีราคาอยู่ที่ 179 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 6,xxx บาท ซึ่งสูงกว่ารุ่นมาตรฐานที่มีราคา 149 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 5,xxx บาท หูฟังธีม Star Wars นี้จะเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าในสหรัฐอเมริกาตั้งแต่วันที่ 21 เมษายน ผ่านเว็บไซต์ Audio-Technica และจะวางจำหน่ายในวันที่ 4 พฤษภาคม ซึ่งเป็นวัน Star Wars Day ตามที่แฟนคลับ Star Wars รู้จักกันดีนั่นเอง
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
วันที่ : 4 เมษายน 2568
Nothing Phone (3) เรือธงที่หลายคนรอคอย ซีอีโอยืนยันเปิดตัวช่วง ก.ค. - ก.ย. 2025
realme Buds Air7 Pro เปิดตัวดีไซน์สุดหรู พร้อม ANC ที่พัฒนาขึ้น และแบตเตอรี่ที่อึดกว่าเดิม
iPhone 17 Series บาง เบา แรง ลืออัปเกรด RAM 12GB เกือบทุกรุ่น!
เปิดตัว Honor X70i มาพร้อมชิปเซ็ต Dimensity 7025 Ultra และกล้องหลัง 108MP!
Blackview BL7000 เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงพันธุ์แกร่ง 5G ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง AI ระดับโลก
แบตอึดสะใจ! vivo T4 5G ยืนยันแบตเตอรี่ 7300mAh พร้อมชาร์จเร็ว 90W
realme Narzo 80 Pro 5G สมาร์ทโฟนชิปเซ็ต Dimensity 7400 จอสว่างวาบ 4500nits
Sony เปิดตัวหูฟังไร้สาย WF-C710N พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนและแบตเตอรี่ใช้งานได้นานสุด 30 ชั่วโมง!
Redmi Buds 7S หูฟัง TWS รุ่นใหม่ ดีไซน์พรีเมียม รองรับ ANC พร้อมเสียงรอบทิศทาง 360°
POCO M7 Pro 5G สมาร์ทโฟน 5G กับชิป Dimensity 7025-Ultra อัปเกรดทุกด้าน ราคาคุ้ม
HUAWEI FreeArc หูฟังใส่สบายเวอร์ สวมแบบ Open-Ear เสียงดี ไมค์ก็ชัด
iPhone 17 Series บาง เบา แรง ลืออัปเกรด RAM 12GB เกือบทุกรุ่น!13 ชั่วโมงที่แล้ว