สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 1 กุมภาพันธ์ 2568
ล่าสุด iQOO ได้เริ่มปล่อยทีเซอร์สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก Neo Series ที่กำลังจะเปิดตัวในประเทศอินเดีย โดยมาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 8s Gen 3 ซึ่งทาง iQOO ยืนยันแล้วว่ารุ่นนี้จะเป็นสมาร์ทโฟนที่เร็วที่สุดในกลุ่มราคาต่ำกว่า 30,000 รูปี หรือประมาณ 11,xxx บาท โดยข้อมูลนี้อ้างอิงจากคะแนน AnTuTu ซึ่งน่าจะเป็นรุ่นที่มาพร้อม RAM 12GB

ตัวเครื่องสีฟ้าของรุ่นนี้มีดีไซน์คล้ายกับ iQOO Z9 Turbo Long Battery Life Edition ที่เพิ่งเปิดตัวในประเทศจีนเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ด้านหลังของรุ่น iQOO Neo 10R มีการเล่นลวดลายสีขาวตัดกับสีฟ้า เสริมด้วยประโยคแบรนด์ “NEO POWER TO WIN” ซึ่งคล้ายกับรุ่น iQOO Neo 10 สีส้ม

ในส่วนของกล้อง รุ่นนี้ยังคงมาพร้อมกล้องหลังคู่ โดยกล้องหลัก รองรับระบบกันสั่น OIS และคาดว่าจะใช้เซนเซอร์ Sony LYT-600 ความละเอียด 50MP พร้อมกล้อง Ultra-Wide ความละเอียด 8MP ส่วนแบตเตอรี่คาดว่าจะมีความจุ 6,400mAh

หน้าจอของ iQOO Neo 10R คาดว่าจะมีขนาด 6.78 นิ้ว แบบ AMOLED ความละเอียด 1.5K รองรับรีเฟรชเรท 144Hz ความสว่างสูงสุดถึง 4,500 nits และ PWM Dimming ที่ 3,840Hz ตัวเครื่องทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 15 ครอบทับด้วย Funtouch OS 15 กันน้ำกันฝุ่นระดับ IP64

ในประเทศอินเดียจะวางจำหน่ายในรุ่น RAM 8GB และ 12GB พร้อมพื้นที่เก็บข้อมูล 256GB จะวางจำหน่ายผ่าน Amazon.in และ iQOO.com หลังการเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งกำหนดการเปิดตัวที่แน่นอนจะประกาศในเร็ว ๆ นี้
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
วันที่ : 1 กุมภาพันธ์ 2568
vivo Y31 5G สมาร์ตโฟน 5G รุ่นทนทานยันแบตเตอรี่ เริ่มวางขายในประเทศไทย
Nothing Phone (3a) Lite เริ่มวางขายในไทย ชิปเซ็ต Dimensity 7300 Pro หน้าจอ AMOLED รีเฟรช 120Hz
iQOO 15 ส่งความแรงถึงไทย สมาร์ตโฟนชิปกราฟฟิกแยก Q3 ประสบการณ์ภาพแบบคอนโซล
หลุดสเปค vivo X300 Ultra แบตฯ อึด 7,000mAh พร้อมกล้องคู่ 200MP จ่อเปิดตัว Q1 2026
HUAWEI FreeClip 2 หูฟังไร้สาย Clip-On เสียงดีขึ้น เบาขึ้น และคุยสายได้เนียนขึ้น
realme P4x สมาร์ตโฟนชิปเซ็ต Dimensity 7400 หน้าจอ 144Hz แบตเตอรี่ 7000mAh
HONOR Watch Fit สมาร์ตวอทช์มินิมอล ดีไซย์บางเฉียบ ใช้งานได้นาน 23 วัน ราคาเบาๆ 2,999 บาท
HONOR Watch 5 Ultra วางขายในไทย สมาร์ตวอทช์ผลิตจากไทเทเนียม รองรับโหมด Freedive ลึก 40 เมตร
iQOO 15 ส่งความแรงถึงไทย สมาร์ตโฟนชิปกราฟฟิกแยก Q3 ประสบการณ์ภาพแบบคอนโซล
HONOR X9d 5G เปิดตัวสุดปัง! ยอดขายวันแรกโตกว่ารุ่นก่อน 2.91 เท่า 8 ชั่วโมงที่แล้ว