realme กําลังเตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟน realme GT Neo6 SE ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ตามที่ผู้บริหารฝ่ายการตลาดของแบรนด์ได้ออกมาเปิดเผย และในตอนนี้ได้ผ่านการรับรองจากหน่วยงาน TENAA เป็นที่เรียบร้อยแล้ว บนหน้าเว็บไซต์ของ TENAA ได้มีการเผยแพร่ภาพตัวเครื่องรวมถึงข้อมูลสเปคเบื้องต้น โดย realme GT Neo6 SE ได้รับการรับรองด้วยหมายเลขโมเดล RMX3850 ซึ่งจะเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของ realme ที่ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 7+ Gen 3
มาพร้อมหน้าจอ AMOLED ขนาด 6.78 นิ้วที่ผลิตโดย BOE มีความละเอียดระหว่าง FHD+ และ QHD+ ความสว่างสูงสุดไดถึง 6,000nits จับคู่ RAM สูงสุด 16 GB และพื้นที่เก็บข้อมูลภายใน 1 TB แบตเตอรี่ 5,500mAh พร้อมรองรับการชาร์จสูงสุด 100W
กล้องหลัก ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล รองรับการกันสั่น OIS คาดว่าจะทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 14 ครอบทับด้วย realme UI 5 และข้อมูลจากบางรายงานได้ระบุว่า GT Neo6 SE จะเปิดตัวในตลาดโลกด้วยชื่ออื่นที่แตกต่างจากในประเทศจีน อย่างไรก็ตาม ตรงส่วนนี้เป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น คงต้องรอดูประกาศจากทาง realme อีกที
แหล่งที่มา : gsmarena
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
วันที่ : 10 เมษายน 2567
realme ยกขบวนมือถือทนน้ำจัดโปรฉ่ำ ต้อนรับ Songkran Splash Sale
Lava เปิดตัว Bold 5G จอ AMOLED ขอบโค้ง, Dimensity 6300 ในราคาเริ่มต้นสุดคุ้มที่ 4,xxx บาท
realme GT 7 เรือธงรุ่นใหม่มาแล้ว! พร้อมขุมพลัง Dimensity 9400+ เตรียมเปิดตัวเมษายนนี้
realme 14 5G series เจ้าของฉายา Performance Dominator จัดเต็มประสิทธิภาพ เปิดราคาแล้ว
สรุปจุดเด่นและสเปค realme C75x กันน้ำกันฝุ่น IP69 หน้าจอ 120Hz แบตฯ 5600mAh ราคา 4,999 บาท
สรุปฟีเจอร์ใหม่น่าใช้ใน iOS 19 พร้อมรายชื่อ iPhone ที่คาดว่าจะได้รับการอัปเดต
Samsung จดสิทธิบัตรนวัตกรรมจอพับ 360 องศา พับได้ทั้งด้านในและด้านนอก
POCO F7 Ultra สุดยอดสมาร์ทโฟนเรือธงที่มาพร้อมกับ Snapdragon 8 Elite!
หลุดภาพดัมมี่ iPhone 17 ทุกรุ่น! Pro และ Pro Max อาจได้ฝาหลังโลหะสลับกระจก พร้อมรองรับ MagSafe
HONOR 400 Lite สมาร์ทโฟนกล้อง 108MP ดีไซน์เน้นเรียบๆ แต่ทนทาน3 ชั่วโมงที่แล้ว
HUAWEI FreeArc หูฟังไร้สายแบบ Open-Ear สวมใส่สบายไม่มีหลุด9 ชั่วโมงที่แล้ว