องค์กร (Corporate) | วันที่ : 13 กรกฎาคม 2564
ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เตรียมเปิดให้ผู้สูงวัย ที่มีอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป สามารถลงทะเบียนเข้ารับการฉีดวัคซีน ได้ที่ช่องทางการลงทะเบียนของ 4 ค่ายมือถือ คือ AIS, TRUE, dtac และ NT ภายใต้การสนับสนุนของ กสทช. ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 12 กรกฎาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป เพื่อเข้ารับการฉีดวัคซีนได้ตั้งแต่วันศุกร์ 16-31 กรกฎาคม 2564 ช่วงเวลา 9.00 น. – 17.00 น. โดยช่องทางการจองของแต่ละค่ายประกอบด้วย


ส่วนกลุ่มผู้สูงอายุตั้งแต่ 75 ปีขึ้นไป ที่ไม่สะดวกลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์ สามารถเดินทางมารับการฉีดวัคซีนได้ที่ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ประตูที่ 1 ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00 น. – 17.00 น. (ไม่รับฉีดให้ผู้ติดตาม) ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันอาทิตย์ที่ 18 กรกฎาคม 2564
อนึ่งสำหรับผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 75 ปีลงมา ต้องลงทะเบียนก่อนและต้องได้รับการยืนยันการนัดจากแต่ละช่องทางที่จองไว้เท่านั้น จึงจะมารับบริการได้ โดยขอเรียนย้ำว่า ให้มาตามวัน/เวลา ที่ระบุไว้ตามนัดเท่านั้น เพื่อไม่ให้เกิดความแออัด ลดความเสี่ยง ต่อการติดเชื้อ และลดระยะเวลารอคอยในการบริการฉีดวัคซีน ตลอดจนเกิดประสิทธิภาพในการดำเนินการมากที่สุด

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/CentralVaccin
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
วันที่ : 13 กรกฎาคม 2564
True ร่วมกับ มูลนิธิสานอนาคตการศึกษา คอนเน็กซ์อีดี ชวนระดมทุนเพื่อการศึกษา ฟื้นฟูโรงเรียน จ.สงขลา...
TRUE จับมือสเวนเซ่นส์ มอบของขวัญจากใจ UP เน็ต UP สุข ไม่มีวันละลาย เสิร์ฟความสุขส่งท้ายปี
TRUE ขยายสัญญาณสื่อสาร 5G, 4G และ WiFi อำนวยความสะดวกประชาชนเดินทางไปแสดงความอาลัยถวาย “สมเด็จพระ...
HUAWEI FreeClip 2 หูฟังไร้สาย Clip-On เสียงดีขึ้น เบาขึ้น และคุยสายได้เนียนขึ้น
HUAWEI FreeBuds Pro 5 หูฟังไร้สาย TWS มาพร้อมชิป Kirin A3 รับรองเสียง Lossless สตีมมิ่ง 4.6Mbps
หลุดสเปค vivo X300 Ultra แบตฯ อึด 7,000mAh พร้อมกล้องคู่ 200MP จ่อเปิดตัว Q1 2026
Redmi Note 15 Pro อาจมีรุ่น 4G ให้เลือก คาดใช้ชิป Helio G200 Ultra กล้องหลัง 200MP
Samsung Galaxy Tab A11+ และ A11 แท็บเล็ตใช้งานทั่วไป ในราคาไม่ข้ามหมื่นบาท
Nubia Fold สมาร์ตโฟนจอพับ ชิปเซ็ต Snapdragon 8 Elite กล้องหลัง 3 ตัว 50MP
HUAWEI FreeBuds Pro 5 หูฟังไร้สาย TWS มาพร้อมชิป Kirin A3 รับรองเสียง Lossless สตีมมิ่ง 4.6Mbps
iQOO 15 ท้าสัมผัสพลังเรือธง ที่เกิดมาเพื่อเหล่า MVPs 3 ธ.ค. นี้
HONOR X9d 5G เปิดตัวสุดปัง! ยอดขายวันแรกโตกว่ารุ่นก่อน 2.91 เท่า 14 ชั่วโมงที่แล้ว