Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation ได้เริ่มจัดส่งตัวอย่างของ “TB9058FNG” ซึ่งเป็น IC ไดร์เวอร์มอเตอร์ DC สำหรับยานยนต์ที่มีฟังก์ชั่น slave (เครือข่ายเชื่อมต่อภายในเครื่อง) ที่สามารถสื่อสารกับ IC มาสเตอร์ LIN 2.0 สำหรับ เครือข่ายภายในยานพาหนะ โดย IC ใหม่เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลายที่ใช้ LIN BUS พร้อมกระแสเอาต์พุต 0.3 แอป์ รวมถึงไดรเวอร์การทำความร้อน การระบายอากาศ และการปรับอากาศ (HVAC) ทั้งนี้ การผลิตจำนวนมากจะเริ่มในเดือนธันวาคม 2019
IC ตัวใหม่นี้ได้รับข้อมูลตำแหน่งของเป้าหมายการหมุนมอเตอร์โดยการใช้ LIN BUS แบบภายนอก (external) และขับมอเตอร์ไปยังเป้าหมายการหมุน
ไม่จำเป็นต้องมีการพัฒนาซอฟแวร์เพื่อมารองรับผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ เพราะ IC มีตรรกะฮาร์ดแวร์ของไดรเวอร์มอเตอร์แบบ H-bridge และมีฟังก์ชั่นการสื่อสาร LIN กับการมีผลรวมการตรวจสอบที่เพิ่มขึ้น สามารถตรวจจับแรงดันไฟฟ้าเกิน กระแสไฟฟ้าเกิน และอุณหภูมิที่สูงเกินไป จึงสามารถป้องกันสภาวะการทำงานที่ผิดปกติได้
IC ใหม่มีช่วงอุณหภูมิการทำงานที่ -40 ถึง 125 ° C ซึ่งจำเป็นสำหรับการใช้งานด้านยานยนต์ และจะได้รับการรับรอง AEC-Q100

คุณสมบัติหลัก
แอปพลิเคชั่นหลัก
ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://toshiba.semicon-storage.com
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : toshiba.semicon-storage.com วันที่ : 1 กุมภาพันธ์ 2562
Hyundai all-new SANTA FE Hybrid ที่สุดแห่งความประหยัดใน Hybrid SUV
Xiaomi EV เปิดตัวระบบช่วยขับขี่อัจฉริยะรุ่นใหม่ World Model ยกระดับความปลอดภัยและความฉลาดในการขับขี่
ทรู คอร์ปอเรชั่น ยกระดับมาตรฐานใหม่ 5G รวมคลื่น 2600+2300MHz รายแรกในไทย แรงกว่าเดิม 80% พร้อมชูแ...
Commy เปิดตัวโมเดลธุรกิจใหม่ บุกตลาดบริการเปลี่ยนแบตมือถือคุณภาพแท้ รับเทรนด์คนไทยเน้นซ่อม ไม่เน้...
70mai A410 กล้องติดรถยนต์ ความละเอียดระดับ 2.5K คมชัด เก็บทุกช่วงเวลาสำคัญ
Xiaomi 17 Ultra มาไวเกินคาด! ลือเปิดตัวสายฟ้าแลบธันวาคมนี้ เผยกล้องหลัง 3 ตัว พร้อมเทเลโฟโต 200MP
OPPO Pad SE รุ่น Matte Display เริ่มต้นเพียง 8,xxx วางจำหน่ายแล้ววันนี้
Xiaomi 17 Ultra รุ่น Global โผล่ฐานข้อมูล FCC! ยืนยันมาแน่ พร้อม HyperOS 3 และกล้อง Periscope 200MP
HUAWEI Mate X7 สมาร์ตโฟนจอพับ กันน้ำกันฝุ่น IP59 ใช้ชิปเซ็ต Kirin 9030
HONOR X9d 5G เปิดตัวสุดปัง! ยอดขายวันแรกโตกว่ารุ่นก่อน 2.91 เท่า 8 ชั่วโมงที่แล้ว