มีภาพหลุดโมเดลตัวจริงไม่ใช่ภาพเรนเดอร์ของ Google Pixel 2 ว่าที่สมาร์ทโฟนตัวใหม่ล่าสุดของฝั่ง Google โดยเป็นภาพหลุดของเครื่องที่กำลังถูกนำไปทดสอบโปรแกรมในขั้นตอนสุดท้าย (ดูได้จากสติ๊กเกอร์ทางด้านหลังเครื่อง) ก่อนจะนำมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานอีเว้นท์ของ Google ในไม่ช้า

ซึ่งในภาพหลุดก็ยังบ่งบอกอีกว่าตัวเครื่อง Google Pixel 2 จะมีขนาดสูงกว่า Google Pixel ที่วางจำหน่ายในปีที่แล้วอยู่เล็กน้อย และที่สแกนลายนิ้วมือจะอยู่ที่เดิมเหมือน Google Pixel แต่สำหรับข่าวลือที่ว่าจะนำแจ็คหูฟัง 3.5 ออกจากเครื่องนั้นยังไม่สามารถยืนยันได้เนื่องจากภาพที่หลุดออกมายังไม่ได้แสดงให้เห็นตัวเครื่องในทุกๆ ด้าน

ทางด้านหลังยังคงเป็นกล้องแบบเดียวและมีเฟลชเป็นแบบ Dual-LED ทำให้การออกแบบเช่นนี้จะไม่สามารถทำให้ตัวเครื่องบางลงกว่า Google Pixel อย่างแน่นอน โดยทั้งหมดยังเป็นเพียงข่าวลือและยังไม่การยืนยันใดๆ จากทาง Google แต่ก็อาจเป็นไปได้ว่าน่าจะมีการเปิดตัว Google Pixel 2 ในเร็วๆ นี้คาดว่าเป็นช่วงปลายเดือนกันยายนไม่ก็ต้นเดือนตุลาคม 2017 ก็เป็นได้
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.slashgear.com วันที่ : 8 สิงหาคม 2560
HONOR X9d 5G เปิดตัวสุดปัง! ยอดขายวันแรกโตกว่ารุ่นก่อน 2.91 เท่า
Samsung Galaxy A07 5G โผล่ทดสอบ Geekbench! ใช้ชิปเซ็ต Dimensity 6300 พร้อมรัน Android 16 ตั้งแต่แ...
OPPO Reno 15c สมาร์ตโฟนชิปเซ็ต Snapdragon 7 Gen 4 กล้องหลัง 3 ตัว Sony LYT-600
Xiaomi 17 Ultra รุ่น Global โผล่ฐานข้อมูล FCC! ยืนยันมาแน่ พร้อม HyperOS 3 และกล้อง Periscope 200MP
Samsung เปิดตัว 60W Power Adapter เตรียมการ Galaxy S26 Series และอุปกรณ์อื่นๆ ในปี 2026
realme เปิดแคมเปญส่งท้ายปี real Festive Deals – Year End Sale จัดโปรแรงส่งท้ายปี
หลุดสเปค vivo X300 Ultra แบตฯ อึด 7,000mAh พร้อมกล้องคู่ 200MP จ่อเปิดตัว Q1 2026
iQOO 15 ส่งความแรงถึงไทย สมาร์ตโฟนชิปกราฟฟิกแยก Q3 ประสบการณ์ภาพแบบคอนโซล
iQOO 15 ท้าสัมผัสพลังเรือธง ที่เกิดมาเพื่อเหล่า MVPs 3 ธ.ค. นี้
vivo X300 Series สัมผัสได้แล้ววันนี้ กับสมาร์ตโฟนกล้องชัด ซูมติดขอบเวที!
Samsung Galaxy Tab A11+ และ A11 แท็บเล็ตใช้งานทั่วไป ในราคาไม่ข้ามหมื่นบาท
HONOR X9d 5G เปิดตัวสุดปัง! ยอดขายวันแรกโตกว่ารุ่นก่อน 2.91 เท่า 10 ชั่วโมงที่แล้ว