สมาร์ทโฟน (Smartphone)  |   วันที่ : 20 ธันวาคม 2559

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

8848 Phones บริษัทจากประเทศจีนเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นพรีเมี่ยมตัวเครื่องทำจากวัสดุไทเทเนียม มีรูปลักษณ์คล้ายคลึงกับแบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษอย่าง Vertu โดยรุ่นดังกล่าวก็ได้กลิ่นอายของประเทศจีนแน่นอน ซึ่งนาย Lawrence Hsu ผู้ออกแบบมีแรงบันดาลใจจากสถานที่ Imperial Palace และด้านหลังมีลวดลายสุดเท่มังกรทอง 18K มาพร้อมหนังแท้ 

สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจะมาพร้อมหน้าจอขนาดกว้าง 5 นิ้ว ความละเอียด FullHD ประมวลผลด้วยชิปเซ็ตจาก Qualcomm มี RAM 4GB, พื้นที่เก็บข้อมูลภายใน 128GB โดยรองรับการใช้งานสองซิมการ์ดแบบ Dual Standby

ในส่วนของกล้องหลังมีความละเอียด 21 ล้านพิกเซล ขณะที่กล้องหน้ามาพร้อมความละเอียดมากถึง 30 ล้านพิกเซล โดยมีราคาวางจำหน่าย $2,880 หรือ 103,xxx บาท มี 4 เฉดสีให้เลือกได้แก่ สีเทา, สีชมพู, สีดำ และสีเหลือง

ติดตามข่าวสารมือถือได้ที่
www.facebook.com/siamphonedotcom

ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ

มือถือออกใหม่

6.7"
Samsung - Galaxy A26
6.8"
vivo - V50 Lite
฿ 9,999
8.1"
OPPO - Find N5
฿ 69,999
6.5"
Philips - S6122
฿ 2,599