กล้องถ่ายภาพ (Action Camera)  |   วันที่ : 2 มีนาคม 2559

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

HTC Vive แว่นตา Virtual Reality สายเกมเมอร์ของ HTC ดูเหมือนจะประสบความสำเร็จมากกว่าที่คาดไว้ หลังจากมียอดจองแบบ Pre-order ทะลุ 15,000 ชิ้นเรียบร้อยภายใน 10 นาที หลังจากทาง HTC เปิดจองพร้อมกันทั่วโลก

โดยข้อมูลดังกล่าวนั้น มาจากทางคุณ Shen Ye หนึ่งในผู้บริหารของ HTC ที่ได้ออกมาทวิตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวด้วยอาการประหลาดใจกับยอดจองภายใน 10 นาทีของ Vive ที่ทะลุ 15,000 ชิ้นเรียบร้อย หรือคิดเป็นเงินมูลค่ามากกว่า 12 ล้านเหรียญเลยทีเดียว ซึ่งนับเป็นการต้อนรับที่เกินความคาดหมายเป็นอย่างมาก

ในขณะที่การต้อนรับแบบล้นหลามนี้ ยังสอดคล้องกับคำพูดของคุณ Cher Wang หัวเรือใหญ่ของ HTC ที่ได้เคยออกมากล่าวให้ความสำคัญกับ VR Technology ไว้ก่อนหน้านี้ว่า "สำหรับ HTC ในตอนนี้ VR สำคัญกว่าสมาร์ทโฟน" ซึ่งจากยอดจองดังกล่าวน่าจะช่วยให้ HTC กลับมามีรายได้เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ดีทาง HTC ยังยืนยันว่า บริษัทเตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ออกสู่ตลาดสมาร์ทโฟนในเร็วๆ นี้แน่นอนด้วยเช่นกัน

ติดตามข่าวสารมือถือได้ที่
www.facebook.com/siamphonedotcom

ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ

มือถือออกใหม่

6.8"
Nothing - Phone (3a)
6.8"
nubia - Neo 3 GT
6.7"
POCO - F7 Pro
฿ 15,990
6.5"
Philips - S6122
฿ 2,599
6.7"
realme - 14 5G
฿ 11,999
6.8"
vivo - V50 Lite
฿ 9,999