หมวดอื่นๆ (Other) | วันที่ : 11 กันยายน 2557
เรียกได้ว่าทำการเปิดตัวปั๊ปก็โดนตอบรับแบบเหน็บๆ ทันทีสำหรับ iPhone 6/6 Plus ของ Apple โดยที่ทาง Samsung ได้นำทีมออกมาสะกิดเหน็บคนแรก ด้วยการส่งทั้งคลิปโฆษณาและภาพข้อความตอกกลับทาง Apple ทันที หลังจากที่ในอดีตทาง Apple เคยเหน็บพวกเขาในสมัยที่ Samsung เริ่มทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนหน้าจอขนาดใหญ่ในอดีต

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นคงต้องย้อนกลับไปในสมัยที่ Steve Jobs อดีต CEO คนดังของ Apple ยังคงดำรงตำแหน่งอยู่ ซึ่งภายในงานเปิดตัว iPhone 4 ครั้งนั้น Jobs เคยได้กล่าวข้อความสั้นๆ เพื่อเหน็บไปยัง Samsung ไว้ว่า "ไม่มีใครไปซื้อโทรศัพท์หน้าจอใหญ่หรอก" และยังเคยได้กล่าวไว้ในงานเปิดตัว iPhone 5 อีกว่า "หน้าจอขนาด 4 นิ้วเป็นหน้าจอที่เหมาะกับการใช้งานมือเดียวที่สุด"
ทำให้ทาง Samsung ได้ทำภาพข้อความเหน็บกลับทันทีเพื่อเป็นการเหน็บว่าเหตุใด? ถึงยอมกลืนน้ำลายตัวเองด้วยภาพที่มีข้อความว่า " No one is going to buy A big Phone" นั้นเอง และยังได้ปล่อยคลิปวีดีโอเหน็บอีก 6 ชุดรวดเลยทีเดียว

และนอกจากทาง Samsung แล้วยังมี HTC และ Sony ที่ต่างก็ออกมาเหน็บด้วยเช่นกัน โดยทาง HTC ได้เผยข้อความผ่านทวิตชวนมารวมสนุกกับวงหน้าจอขนาดใหญ่กัน

ในขณะที่ทาง Sony เองก็เผยข้อความทวิตเช่นกันว่า "Better than bigger" นับเป็นการออกมารุมเหน็บ Apple โดยที่ไม่ได้นัดหมายกันเลยที่เดียวสำหรับ 3 ผู้ผลิตรายใหญ่

ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.phonearena.com วันที่ : 11 กันยายน 2557
Samsung Galaxy A07 5G โผล่ทดสอบ Geekbench! ใช้ชิปเซ็ต Dimensity 6300 พร้อมรัน Android 16 ตั้งแต่แ...
Samsung เปิดตัว 60W Power Adapter เตรียมการ Galaxy S26 Series และอุปกรณ์อื่นๆ ในปี 2026
รีวิว iPad Pro M5 เพิ่มความแรงอีกขั้นกับชิป M5 ใครเครื่องเดิมอยู่ดีๆ เริ่มช้า ต้องเปลี่ยน
Samsung Galaxy Watch Ultra 2 อาจเปิดตัวพร้อม Galaxy Watch 9 ในช่วงฤดูร้อนปีหน้า ชูจุดเด่นแบตเตอรี...
Samsung Galaxy Tab A11+ และ A11 แท็บเล็ตใช้งานทั่วไป ในราคาไม่ข้ามหมื่นบาท
Sony ท้าชนตลาด 200MP เปิดตัวเซนเซอร์ Lytia 901 รุ่นล่าสุด จ่อลงสมาร์ตโฟนรุ่นท็อปปีหน้า
Nothing เปิดตัว Phone (3a) Community Edition สมาร์ตโฟนที่ออกแบบโดยคอมมูนิตี้ผู้ใช้งานจริง
HONOR Watch Fit สมาร์ตวอทช์มินิมอล ดีไซย์บางเฉียบ ใช้งานได้นาน 23 วัน ราคาเบาๆ 2,999 บาท
HONOR X9d 5G สมาร์ตโฟนสุดทน พร้อมรับแรงกระแทกทั่วไทย ในราคาหมื่นต้นๆ
OPPO Reno 15 Pro Max โผล่รายชื่อผ่านการรับรอง กสทช. เตรียมนำทัพบุกตลาด Global พร้อมกัน 4 รุ่นรวด
HONOR X9d 5G เปิดตัวสุดปัง! ยอดขายวันแรกโตกว่ารุ่นก่อน 2.91 เท่า 10 ชั่วโมงที่แล้ว