กล้องถ่ายภาพ (Action Camera) | วันที่ : 20 พฤศจิกายน 2556
หลังจากมีข่าวเกี่ยวกับ Android 4.3 Jelly Bean ของ Samsung Galaxy Note2 ออกมาให้ผู้ใช้ดีใจเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดมีความคืบหน้าเกี่ยวการอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่นี้แล้วโดยทาง Sammobile ได้ออกมารายงานว่า Samsung Galaxy Note2 version LTE (N7105) ได้รับการอัพเดทเป็น Android 4.3 แล้วโดยเป็นการอัพเดทแบบก้าวกระโดดจาก 4.1.2 เป็น 4.3 อีกด้วย

นอกจากนี้ได้มีผู้ใช้ส่วนหนึ่งได้ออกมาพูดถึงการอัพเดทในครั้งนี้ว่า "เป็นการปรับปรุงประสิทธิภาพในการใช้งานที่ดีขึ้นเป็นอย่างมากการใช้งานเร็วขึ้น ลื่นไหลเห็นได้ถึงการเปลี่ยนแปลง" การอัพเดทครั้งนี้มีรายละเอียดการเปลี่ยนแปลงหลักๆ ดังนี้


นอกจากนี้มีการปรับปรุงบางส่วนเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานและเป็นการอัพเดทที่ปรับปรุงประสิทธิภาพในการใช้งานให้ดีขึ้นจากเดิมอย่างก้าวกระโดด รวมทั้งเพิ่มลูกเล่นให้กับ Note2 ให้เหมือน Samsung Galaxy S4 อีกด้วย
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.sammobile.com วันที่ : 20 พฤศจิกายน 2556
Samsung Galaxy A07 5G โผล่ทดสอบ Geekbench! ใช้ชิปเซ็ต Dimensity 6300 พร้อมรัน Android 16 ตั้งแต่แ...
OPPO Reno 15c สมาร์ตโฟนชิปเซ็ต Snapdragon 7 Gen 4 กล้องหลัง 3 ตัว Sony LYT-600
Samsung เปิดตัว 60W Power Adapter เตรียมการ Galaxy S26 Series และอุปกรณ์อื่นๆ ในปี 2026
OnePlus 15R และ OnePlus Pad Go 2 ประกาศวันเปิดตัว พร้อมบอกสเปคบ้างส่วนบนหน้าเว็บไซต์
Redmi Note 15 Pro อาจมีรุ่น 4G ให้เลือก คาดใช้ชิป Helio G200 Ultra กล้องหลัง 200MP
Redmi Note 15 Series หลุดทั้งภาพ และข้อมูลสเปคก่อนเปิดตัวแบบ Global
realme C85 Series 5G ลุยได้ทุกจังหวะชีวิตด้วยแบต 7000mAh ราคาเริ่มต้น 5,xxx
iQOO 15 ท้าสัมผัสพลังเรือธง ที่เกิดมาเพื่อเหล่า MVPs 3 ธ.ค. นี้
Xiaomi 17 Ultra รุ่น Global โผล่ฐานข้อมูล FCC! ยืนยันมาแน่ พร้อม HyperOS 3 และกล้อง Periscope 200MP
OPPO Pad SE รุ่น Matte Display เริ่มต้นเพียง 8,xxx วางจำหน่ายแล้ววันนี้